TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG TỔ CHỨC KÝ CAM KẾT "THỰC HIỆN VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG, AN TOÀN GIAO THÔNG"

Sáng ngày 7 tháng 9 năm 2020, trường THPT Cửa Tùng tổ chức chuyên đề và ký cam kết “Thực hiện văn hóa học đường, an toàn giao thông”. Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa học đường, trang bị kỹ năng sống cho học sinh. Tham dự chuyên đề có Đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường, quý  thầy cô giáo và hơn 900 em học sinh toàn trường.

Thông qua chuyên đề, các em được trang bị kiến thức về luật giao thông đường bộ, những kinh nghiệm ứng xử nơi công cộng và trường học, giúp các em xây dựng văn hóa học đường, rèn luyện kỹ năng sống, xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn. Đồng thời đoàn thanh niên nhà trường ra mắt mô hình “Mũ bảo hiểm linh động” để cung cấp mũ bảo hiểm trong trường hợp đột xuất cho cán bộ giáo viên, học sinh mượn mũ khi tham gia giao thong bằng xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Lớp trưởng các lớp thực hiện ký cam kết với sự chứng kiến của BGH, TV đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm

Thầy giáo, ths Ngô Quyết Chiến - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm

cho mô hình "Mũ bảo hiểm linh động" của Đoàn trường